JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
ข่าวประกาศ จาก ม่านแก้ว ดีไซน์  !! เตรียมพบกับ โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับปลายปี ลดกระหน่ำ 30-50% อาทิ ม่านจีบ ม่านตาไก่ ม่านคอกระเช้า ม่านพับ ม่านตาไก่ ม่านจีบ ม่านม้วน ม่านปรับแสง และอื่นๆ อีกมากมาย
 
ม่านตาไก่
 
ม่านตาไก่ หรือบางคนเรียกม่านห่วง เป็นม่านที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆในปัจจุบัน ให้ความรุ้สึกว่าทันสมัย ดูเรียบๆสะอาดตา
 


    ตัวอย่างผลงาน ม่านตาไก่
43813.jpg
IMG_25620401_152646.jpg
IMG_25620401_162833.jpg
IMG_25620408_142307.jpg
IMG_25620301_105047.jpg
IMG_25620408_142222.jpg
IMG_25620301_105027.jpg
1566808633887.jpg
1566808596204.jpg
1566808640461.jpg
IMG_25620503_145815.jpg
1566808642168.jpg
IMG_25620725_171618.jpg
1566808627015.jpg
IMG_25621215_130639.jpg
IMG_25621215_133105.jpg
ม่านตาไก่05.jpg
ม่านตาไก่04.jpg
ม่านตาไก่03.jpg
ม่านตาไก่02.jpg
ม่านตาไก่01.jpg
มีทั้งหมด : 21 ภาพ